จ๊อบซิตี้พาดูดวง (ดูดวงรายสัปดาห์ประจำวันที่ 24-30 มิถุนายน 2559)

เช็คดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 24-30 มิถุนายน 2559
เข้าชม 4,833 ครั้ง
     สวัสดีค่ะ พบกันเป็นประจำทุกสัปดาห์ กับจ๊อบซิตี้พาดูดวง สัปดาห์นี้เรามาเช็คดวงกันหน่อย ปลายสัปดาห์ช่วงสินเดือนแบบนี้  เรามาดูสิว่าแต่ละราศีสัปดาห์นี้จะเป็นยังไงบ้าง มาดูคำทำนายกันค่ะ 

 
 
ราศีเมษ หรือ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.
 
      สำหรับใครที่หยุดงานมาระยะหนึ่ง เพื่อพักผ่อนเพราะโครงการใหม่ๆ ของคุณถูกยับยั้ง วันที่ 30 มิถุนายนนี้ อังคารดาวประจำราศีของคุณเริ่มเดินเป็นปกติ เรื่องยุ่งๆ ที่เคยเป็นอุปสรรคแก่ชีวิตและงานของคุณมาแล้ว จะกระจัดกระจายสูญหายไปไม่มากวนใจคุณอีกนาน ติดต่องานราชการหรือองค์กรใหญ่ๆ เป็นไปด้วยความราบรื่น ได้ลาภลอยเป็นเงินสดและเครื่องประดับมีค่า หรือได้เครื่องรางของขลังและว่านยาอันศักดิ์สิทธิ์เป็นขวัญและกำลังใจในการผจญภัยของคุณต่อไป รับผิดชอบการงานเพิ่มขึ้น บริวารที่ชอบไปมีเรื่องกับเพื่อนบ้านจะอยู่ในความสงบเรียบร้อย


 
 
ราศีพฤษภ หรือ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.
 
      คุณจะได้ลาภเป็นสิ่งของเครื่องใช้ขนมนมเนย มีความรอบคอบระมัดระวังในเรื่องอาหารการกินยิ่งขึ้น โดยเฉพาะอาหารดิบหรือสุกๆ ดิบๆ ถ้ายังไม่มีรายได้ประจำจะมีขึ้นในระยะนี้ หรือถ้ามีรายได้น้อยจะมีรายได้เสริมเพิ่มขึ้น สามัญสำนึกของคุณมักถูกต้องตรงตามความเป็นจริง ไม่ควรซุกซน โดยแสดงความรู้ความสามารถพิเศษ เช่น บอกเลขท้ายสองตัวให้ชาวบ้านแล้วเขาถูกขึ้นมา จะมีผู้คนมาบูชาท่านทั้งบาง คุณใช้ชีวิตและทำงานไปตามปกติก็โชคดีอยู่แล้ว จะได้เงินสดก้อนหนึ่งนอกเหนือจากเงินเดือนหรือรายได้ประจำ ไม่ควรแกะฝีหูดสิวใดๆ ทั้งสิ้น


 
 
ราศีมิถุน หรือ 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.
 
      คุณจะได้อยู่กับผู้คนที่ไม่มีไมตรีจิตมิตรภาพต่อกัน การเงินราบรื่นตลอดเจ็ดวัน มีข่าวดีทั้งเรื่องการงานและส่วนตัว ผู้หลักผู้ใหญ่เมตตาสนับสนุนต่างๆ ซึ่งถ้าคุณไม่เที่ยวเตร่เถลไถลเสียอย่างเดียว การงานจะเจริญก้าวหน้าไปได้อย่างมาก ไม่ควรดัดแปลงแก้ไขเพิ่มเติมข้อความใดๆ ในเอกสารโดยไม่มีอำนาจ ได้สิ่งของแปลกๆ หายากซึ่งประเมินราคาไม่ได้ แต่แม้จะขายก็คงไม่มีใครซื้อเพราะไม่รู้จัก มีชื่อเสียงในด้านบันเทิงธุรกิจ เช่น ได้รับเชิญขึ้นร้องเพลงหนเดียวดังระเบิดไปเลย โชคดีของคุณในระยะนี้ จะชักนำโชคดีอื่นๆ ให้ติดตามมาด้วย อย่าเอะอะไปก็แล้วกัน


 

 
ราศีกรกฎ หรือ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.
 
     คุณจะอยู่ท่ามกลางบุคคลที่ก้มหน้าก้มตาทำกิจการของเขาโดยไม่สนใจกับใครอะไรใดๆ ทั้งสิ้น เช่น ทำไร่ไถนาสานกระบุงตะกร้า ซึ่งเรื่องเหล่านี้ถ้าคุณดูอยู่ห่างๆ ได้ก็จะเป็นการดี ถ้ามีผู้มาขอพักผ่อนหรืออาศัยอยู่ในบ้านคุณ เขาจะเปลี่ยนแปลงประเพณีต่างๆ ที่เคยใช้กันอยู่ ให้เลอะเทอะกันไปหมด เครื่องโลดโผนในสวนสนุกไม่เหมาะสำหรับคุณ เพราะอาจเกิดอุบัติเหตุเป็นอันตรายได้ ผู้ที่คุณเคารพนับถือหรืออาวุโสกว่า มีปัญหาทางการเงินต้องมาขอความช่วยเหลือจากคุณ ซึ่งคงต้องวิ่งเต้นอย่างหนัก จะเป็นความเห็นอกเห็นใจกันต่อไป

 

 
ราศีสิงห์ หรือ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.
 
     คุณจะได้เดินทางไกลตามที่ตั้งใจไว้ โดยไม่มีอุปสรรคข้อขัดข้องใดๆ ทั้งสิ้น หรือญาติมิตรที่อยู่ห่างไกลนำลาภมาให้ มีการปรับปรุงอันถูกต้องในบ้านเรือน เช่น การปราบปลวกมอดมดยุง ใครที่ทำงานกับผู้อื่นหรือเป็นเจ้าของกิจการเอง จะมีงานเพิ่มขึ้นตามขีดความสามารถของคุณ นำรายได้มาให้อย่างน่าพอใจ คนโสดพบความรัก ส่วนผู้ที่สมรสแล้วจะได้ลาภจากคู่ครอง หรือผู้ใหญ่ฝ่ายเขา ถ้าเห็นความผิดปกติอะไรก็ตาม ไม่ควรมองข้ามไปเสีย เพราะอาจมีเหตุการณ์สำคัญซ่อนเร้นอยู่ก็ได้ ยังไม่ควรรื้อถอนสิ่งปลูกสร้างเก่าๆ อาจมีปัญหาหลังคารั่วยุ่งยากนิดนึง


 
 
ราศีกันย์ หรือ 17 ก.ย. ถึง 16 ก.ค.
 
     คุณได้ลาภจากญาติมิตรชิดใกล้ ได้รับผลประโยชน์หรือค่าตอบแทนจากการงานที่ทำสำเร็จแล้ว ลูกหนี้ชำระหนี้ ของหายได้คืน เพื่อนที่ทัศนะไม่ตรงกัน ซึ่งเหินห่างกันไปจะกลับมาติดต่อกันใหม่ ได้รับการผ่อนปรนทางการเงินอย่างดีเยี่ยม การเดินทางทั้งใกล้และไกลไม่สะดวก เพราะจะพบแต่กับคนอารมณ์เสียมุทะลุดุดัน รวมทั้งอุบัติเหตุที่น่าหวาดเสียว แม้จะไม่เป็นอันตรายก็ดีฝ่อกันไปหลายวัน ญาติที่เป็นสตรีอาวุโส ช่วยเหลือให้กิจการงานตำแหน่งหน้าที่ของคุณดีขึ้นได้ หมู่นี้คุณจะมีวาทศิลป์ในทางวาจา มักจะเกี้ยวพาราสีคู่สนทนาโดยไม่รู้ตัว

 
 
ราศีตุล หรือ 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.
 
       คุณอาจจะโชคดีตั้งแต่วันที่ 28-30 มิถุนายน อันเป็นสิ่งที่คุณปลาบปลื้มปีติยินดี อาจเป็นการเปลี่ยนแปลงเล็กๆ น้อยๆ ในเรื่องชีวิตและการงาน นำไปสู่ความยิ่งใหญ่ในอนาคตอันใกล้ มีปฏิภาณเฉียบแหลมในการแก้ปัญหาให้แก่หมู่คณะ แต่แม้จะระมัดระวังตัวเพียงใดก็ไม่วายถูกทรยศคดโกงทางการเงิน อาจมีเหตุการณ์ประเภทจ่ายเงินเดือนให้ลูกจ้างแล้วเขาทำหายหมด ร้องไห้น้ำตาเป็นเต่าที่ถูกเผา เหตุการณ์บางเรื่องที่เกิดขึ้นในปลายเดือนนี้ คุณควรทำใจให้เป็นอุเบกขา ไม่เหมาะที่จะรับคนใหม่ๆ เข้าทำงานด้วยในระยะนี้ ไม่ควรเดินทางไกลไปดูสิ่งแปลกประหลาดใดๆ


 
 
ราศีพิจิก หรือ 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.
 
      คุณจะได้รับผลดีในการทำไร่นาสวนและเลี้ยงกุ้งปลากบ ผลประโยชน์รายได้การเงินของท่านขาดตกบกพร่องเล็กน้อย ไปฝากถอนเงินที่ไหนควรมีผู้รู้เห็นเป็นพยาน ไม่เช่นนั้นอาจเสียเปรียบเขาก็ได้ กิจการงานที่มีปัญหาหรือความยากลำบากมีผู้ช่วยเหลือแก้ไขให้เป็นไปด้วยดี มีคนรับใช้ในบ้านเพิ่มขึ้นหรือเท่าเดิมแต่ขยันกว่าเก่า ดาวเสาร์ในราศีพิจิกเล็งพระเกตุ จะได้พบปะสนทนากับผู้มีความรู้และสรรพวิชาการอันสูงส่ง ได้ร่วมมือกับสมาคมหรือหมู่ชน ช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ที่ลำบากตรากตรำทำงานหนักเพราะถูกบังคับ จะเผยแพร่สิ่งใหม่ๆ ที่คุณค้นพบ

 

 
ราศีธนู หรือ 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.
 
      คุณจะได้ใกล้ชิดกับความสุขสนุกสนานต่างๆ บริวารไปมาหาสู่นำของขวัญของฝากมาให้ หรือพากันร้องรำทำเพลง ช่วยให้คุณคลายเครียดพอสมควร บริวารส่วนใหญ่ประสบความรุ่งเรืองทางการงาน หรือมีฐานะทางการเงินสูงขึ้น พวกนี้ยังคงรักใคร่คุณ เหมือนสมัยเมื่อเขายังเด็กๆ ได้รับเครื่องมือสื่อสารที่ช่วยให้การติดต่องานเป็นไปโดยสะดวก เหตุการณ์ที่ไม่ควรเกิดถ้าเกิดขึ้นท่านควรพิจารณาหาต้นสายปลายเหตุ เพราะอาจมีเลศนัยลึกซึ้งกว่าที่คิด มีคนนำพระพุทธรูปมาขายโดยหลอกลวงท่านต่างๆ นานา ไม่ควรให้คนแปลกหน้าเข้าบ้านโดยไม่จำเป็น


 
 
ราศีมังกร หรือ 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.
 
     คุณจะได้ลาภแบบทรัพย์ในดิน หรือคุณเคยบนบานพระพุทธรูปที่บ้านและแก้บนด้วยสายสร้อยคอ ที่จริงคุณก็มีทองรูปพรรณเป็นอันมาก ถ้าลามาขายก็จะได้เงินเยอะแยะ มีการปรับปรุงบ้านเรือนให้เหมาะสมกับความเป็นอยู่ และจำนวนสมาชิกในครอบครัวที่เพิ่มขึ้น บริวารประสบความสำเร็จในการงานอย่างน่าชื่นชมยินดี ผู้ที่มีคู่รักก็พามาให้ท่านดูหน้าตาตามระเบียบ คุณจะชอบหรือไม่ เขาเป็นผู้ตัดสินใจโดยไม่ฟังอีร้าค่าอีรมอะไรใดๆ ทั้งสิ้น อุปสรรคข้อขัดข้องทางการงานกลับช่วยให้คุณทุ่มเทยิ่งขึ้น ผู้ที่ความรักของท่านถูกขัดขวาง จะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

 
 
ราศีกุมภ์ หรือ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.
 
       คุณจะได้รับคำอธิบายว่าถ้าให้เงินสดเขาไปลงทุน เช่น ออกดอกเบี้ยจะได้รับผลประโยชน์อย่างสูง ซึ่งถ้าคุณเชื่อก็เป็นโชคดีของเขา ไม่เชื่อก็เป็นโชคดีของคุณ การสมัครเข้าทำงานควรเป็นไปตามความรู้ความสามารถของคุณเอง หรือได้รับความช่วยเหลือโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ทำธุระการเงินควรตัดสินใจด้วยตนเอง เช่น เปียแชร์ก็อย่าไปเที่ยวถามว่าคนอื่นเขาจะให้ดอกเท่าไร เพราะจะถูกหลอกลวงอย่างเลือดเย็น ท่านที่แอบรักใครคนหนึ่งอยู่แต่ไม่กล้าบอกให้รู้ สิทธิการิยะท่านว่าให้บอกเขาว่าฉันเกลียดคุณ แล้วทำตาหวานๆ ไว้ การเดินทางไกลได้รับผลดี


 
 
ราศีมีน หรือ 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.
 
      คุณมีความคิดเฉียบแหลมลึกซึ้ง ซึ่งจะเกิดผลประโยชน์แก่ท่านเองอย่างมากมาย แต่ต้องเป็นความลับอย่าบอกใครเชียว ความสำเร็จทางการเงินและการงานของคุณเป็นที่น่าพิศวงแก่ผู้ที่มีสติปัญญาอ่อนด้อยกว่าคุณ แต่การงานและอะไรๆ ก็ขึ้นอยู่กับพรหมลิขิต คนดวงตกทำดีก็ไม่ได้ดี แต่ถ้ากำลังดวงดีแม้จะมีอุปสรรคและศัตรูขนาดไหน ก็ทำอะไรท่านไม่ได้ เรื่องยุ่งยากที่เรื้อรังมาเป็นเวลานานๆ จบสิ้นไป บริวารหรือญาติที่อ่อนกว่าที่เคยอยู่ในความดูแลของคุณมีฐานะดีขึ้น มีการเดินทางเป็นหมู่คณะไปต่างประเทศหรือต่างจังหวัด และได้ลาภจากการเดินทางนั้นๆ


 
 
      ครบแล้วจ้าคำทำนาย  12 ราศี ราศีใดที่สัปดาห์นี้ ไม่ค่อยจะดี ก็อาจจะต้องระมัดระวังหน่อยนะค่ะ แต่ก็ไม่ต้องกลุ้มใจไป นี่เป็นคำทำนายช่วงระยะเวลาสั้นๆ แย่างไรแล้วจ๊อบซิตี้ก็ขอให้ผู้อ่านทุกๆท่าน จงคิดดี ทำดี และมีสติ ไม่ประมาท แล้วผลจากการทำดีและมีสติอยู่เสมอนั้นก็จะนำพาแต่เรื่องดีๆเป็นสิริมงคลมาถึงตัวท่านแน่นอนค่ะ 
เข้าชม 4,833 ครั้ง

แสดงความคิดเห็น

ข้อมูลบทความ

วันที่

25 มิถุนายน 2559

Tags

ดูดวงเดือนมิถุนายน 2559,ดูดวงดูดวงรายสัปดาห์ ,ดูดวงรายสัปดาห์ 2559,มิถุนายน,ดูดวงตามราศี