จ๊อบซิตี้พาดูดวง (ดูดวงอาชีพที่เหมาะกับชาว 12 ราศี)

ดูดวงอาชีพชาว 12 ราศี คุณเหมาะกับการทำงานแบบไหน ทำงานแบบไหนแล้วจะรุ่งมาดูกัน
เข้าชม 6,168 ครั้ง
 
 
      สวัสดีค่ะ พบกันเป็นประจำทุกสัปดาห์ กับจ๊อบซิตี้พาดูดวง สัปดาห์นี้เรามาดูดวงเรื่องอาชีพที่เหมาะกับชาว12ราศี กันบ้าง โดย อ.สุลต่าน หมอดูชื่อดังจากเว็บไซต์ Horoworld.com มาบอกต่อเป็นแนวทางกันค่ะ พร้อมแล้วมาดูเลย 
 
ราศีเมษ (13 เมษายน - 13 พฤษภาคม) 

    ด้วยความที่คุณเป็นราศีธาตุไฟ เป็นธาตุแห่งผู้นำ เป็นราศีที่ไม่เกรงกลัวอะไร คุณควรทำอาชีพเกี่ยวกับทหาร ตำรวจ งานปราบปราม นักต่อสู้ งานแข่งขัน งานที่ต้องเดินทางบ่อย งานอิสระ 
 


 
ราศีพฤษภ (14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน) 

     ด้วยความที่คุณเป็นราศีธาตุดิน หมายถึง ความมั่นคง ความหนักแน่น เป็นราศีแห่งความมีเสน่ห์ ความสดใส คุณควรทำงานอยู่กับที่ งานที่ต้องใช้ความคิด ขายของสวยงาม ขายจิวเวลรี่ เฟอร์นิเจอร์ เครื่องประดับ นักแสดง งานบันเทิง งานศิลปะ
 
 
 
ราศีเมถุน (14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม) 

     ด้วยความที่คุณเป็นราศีธาตุลม หมายถึง ความว่องไว มีปฏิภาณไหวพริบดี เป็นราศีแห่งการเจรจา คุณควรทำงานเกี่ยวกับการเจรจา งานเดินทางติดต่อ งานประชาสัมพันธ์
 
 
 
ราศีกรกฎ (15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม) 

     ด้วยความที่คุณเป็นราศีธาตุน้ำ หมายถึง ความใจเย็น นุ่มนวล เป็นราศีแห่งความมีเสน่ห์ คุณควรทำงานบริการ เช่น งานต้อนรับ งานท่องเที่ยว งานเกี่ยวกับทางน้ำ งานเกี่ยวกับสตรีและเด็ก งานค้าขาย
 


 
ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม - 16 กันยายน) 

     ด้วยความที่คุณเป็นราศีธาตุไฟ เป็นราศีแห่งผู้นำ และไม่กลัวใคร คุณควรทำอาชีพเกี่ยวกับ ทหาร ตำรวจ งานปราบปราม นักต่อสู้ งานแข่งขัน งานราชการ งานที่ต้องเป็นผู้นำคน
 


 
ราศีกันย์ (17 กันยายน - 16 ตุลาคม) 

     ด้วยความที่คุณเป็นราศีธาตุดิน หมายถึง ความมั่นคง ความหนักแน่น เป็นราศีนักคิดนักเจรจาชั้นยอด คุณควรทำอาชีพค้าขาย งานสอน เปิดโรงเรียนกวดวิชา นักวางแผน งานที่ต้องใช้คำพูด งานขีดเขียน นักประพันธ์ งานกฎหมาย
 
 
 
ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน) 

     ด้วยความที่คุณเป็นราศีธาตุลม หมายถึง ความว่องไว มีปฏิภาณไหวพริบดี เป็นราศีแห่งความมีเสน่ห์ร่าเริง คุณควรทำอาชีพเป็นนักแสดง งานบันเทิง งานศิลปะ งานที่ต้องเดินทาง ขายของสวยงาม ขายของกิน   
ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)

     ด้วยความที่คุณเป็นราศีธาตุน้ำ หมายถึง ความนิ่มนวล ดูเหมือนใจเย็น แต่แข็งใน เป็นราศีแห่งนักต่อสู้ คุณควรทำอาชีพเกี่ยวกับ ทหาร ตำรวจ งานปราบปราม นักต่อสู้ งานแข่งขัน เป็นนักกีฬา เหมาะกับงานวางแผน
 


 
ราศีธนู (16 ธันวาคม - 15 มกราคม) 

     ด้วยความที่คุณเป็นราศีธาตุไฟ เป็นธาตุแห่งผู้นำ เป็นราศีแห่งอุดมการณ์ และเจ้าเหตุผล อาชีพที่เหมาะกับคุณ คือ งานครูบาอาจารย์ งานกฎหมาย งานมูลนิธิ งานช่าง งานแก้ปัญหา งานวางแผน งานเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ งานธนาคาร
 
ราศีมังกร (16 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์) 
 
     ด้วยความที่คุณเป็นราศีธาตุดิน หมายถึง ความมั่นคง ความหนักแน่น เป็นราศีแห่งความสุขุมนุ่มลึก และไม่เกรงกลัวใคร ชอบสันโดษ คุณควรทำอาชีพเกี่ยวกับ ทหาร ตำรวจ งานปราบปราม งานวางแผน งานเกี่ยวกับเกษตรกรรม กสิกรรม สัปเหร่อ
 
ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม) หรือ ลัคนาราศีกุมภ์

     ด้วยความที่คุณเป็นราศีธาตุลม หมายถึง ความว่องไว มีปฏิภาณไหวพริบดี เป็นราศีแห่งนักเลง ชอบในทางอบายมุข คุณควรทำอาชีพทหาร ตำรวจ งานปราบปราม งานที่ไม่ต้องอิงกับศีลธรรมมากนัก เช่น เปิดผับบาร์ ขายสุรา บุหรี่
 

ราศีมีน (14 มีนาคม - 12 เมษายน) หรือ ลัคนาราศีมีน

     ด้วยความที่คุณเป็นราศีธาตุน้ำ หมายถึง ความใจเย็น นุ่มนวล เป็นราศีวางตนเป็นผู้ใหญ่ คุณควรทำอาชีพ เป็นครูบาอาจารย์ งานวางแผน งานเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ งานเกี่ยวกับการธนาคาร งานช่างต่าง ๆ งานมูลนิธิ

 

 
เข้าชม 6,168 ครั้ง

แสดงความคิดเห็น

ข้อมูลบทความ

วันที่

2 กรกฏาคม 2559

Tags

ดูดวง,อาชีพที่เหมาะกับชาว 12 ราศี,12 ราศี